copied from http://www.sulit.com.ph/index.php/view+classifieds/id/1472794/00Webhosting-com-there-affiliate-program-fraud-program-beware+mga+KA-SULIT
Hi guys!!!
Good daY!!!
Paalala lang po na NANLOLOKO lang po ang 000webhost.com
ang sabi nila ganito...
Through our affiliate scheme you could earn $5 for every visitor that you send to our website that results in a registration.
Payments are sent by cheque, wire transfer or PayPal after you've reached the minimum payout of $100, or 20 registrations.
kaya ko po nasabing nanloloko ang hosting company na ito....
This is a list of your payments. We will send payment when your account reaches $100 balance. Payment is sent on the first day of new month.
At the moment you have 63 signups ($315) ready to be paid (63 signups are active for 60 days or more). Payment will be issued on the first day of new month.kaya lang nag iintay ako ng payout ko kaso di nila nirerelease ang pera...
nag message na ko ng nag message sa 000webhost.com Support kung kelan ipapada using paypal yun 315 dollars na yan..
nun sa kakakulit ko sa kanila tinigil na nila ang counting nun mga na rerefer ko na USERS.
kaya timamad na ko mag market nyan sa internet..
Kung nag babaka sakali po kayo na sumali dyan... Kung sakin wag nyo nalang ituloy... maloloko lang po kayo.... para sa inyo to mga KA-SULITIZEN...WAG NYO NALANG SAYANGIN ORAS AT PANAHON NYO SA 000WEBHOST na to....
Maganda ang Hosting Service nila pero ang Affiliates Program....
a BIG NO!!!ganito makikita nyo banner nya...

try to visit rhis site para sa ibang reklamo regarding sa 000webhost.com:
http://www.v7n.com/forums/affiliate-marketing-forum/82310-000webhosting-com-there-affiliate-program-fraud-program-beware.htmlfrom:
Alexis Aspi Internet Marketer/SEO Philippines/Web Designer
Yahoo Messenger: alexisaaspi@yahoo.com
Mobile No. +63908 9929792 / +63927 5261090
copied from http://www.sulit.com.ph/index.php/view+classifieds/id/1472794/00Webhosting-com-there-affiliate-program-fraud-program-beware+mga+KA-SULIT