so sad to know that another scam na naman ang nareport dito. hope this stops na. be careful next time and file the appropriate charge if you have the evidence.
enzoo at carenafarms:
tignan mo naman yun premises nun ads na binbenta:
seller registered only on June 14
Place is taga Tagum (dabvao?)
and then look closely at his disclaimer:
Para po sa negotiation regarding purchase
eto po contact info ko:
Yahoo Msgr: orlandoalporque@yahoo.com
TEXT ONLY: 09105857465 (Smart Only)
---Para po sa mga taga Luzon or Visayas area
package nlng po natin or LBC po.
Note: Please wag po kayo mag call sa number ko
kasi sira pa po sa ngayon ung microphone
ng celphone ko. Hindi nyo rin maririnig pag mag-uusap
tayo.
Kung ako buyer hidni ba ako mag dududa nyan?
you are selling a worth-8k computer then ala ka paraan para matawagan at makausap ng personal?
The truth is hindi sira yun phone -0- but ayaw lang nya tumangap ng tawag para madali ang transaction para s akanya, este makapag scam.
haay, bakit may mga tao na naloloko kaya ng mga tulad nito??????
Anyway sa victim, sorry po sa loss nyo pero sana next time tignan nyo yun details muna ng seller
at higit sa lahat ibayong pag iingat po at huwag padalus dalos.